Trang web dịch vào Nhật Bản

Nếu bạn đã mở một doanh nghiệp mới tại Nhật Bản hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới và nếu khán giả mục tiêu của bạn là Nhật Bản thì điều đầu tiên bạn cần làm là cung cấp trang web của bạn bằng tiếng Anh cũng như tiếng Nhật. Có rất nhiều doanh nghiệp đang chạy ra khỏi Mỹ và các phần khác của thế giới và đang nhắm mục tiêu người tiêu dùng Nhật Bản. Trang web đó đã được dịch từ tiếng Anh sang tiếng Nhật để làm cho họ dễ tiếp cận hơn cho các đối tượng mục tiêu của Nhật Bản. Vậy làm thế nào để bạn đi về trang web dịch sang tiếng Nhật ?

 

Để làm cho trang web dich thuat tieng nhat có thể, bạn sẽ cần phải tiếp cận một công ty thiết kế website chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm trung sau:

 

o dịch của trang web hiện tại của bạn sang tiếng Nhật hoặc phát triển một trang web mới cung cấp tiếng Anh và tiếng Nhật trang để người dùng tiêu dùng hoặc internet có thể chọn bất kỳ một trong số họ

 

o Xác định từ khoá cho SEO và họ sẽ có các từ khóa hiệu quả nhất Nhật Bản để trang web của bạn vẫn đứng trước cuộc đua chuột

 

o dịch vụ copywriting chuyên nghiệp với sự nhấn mạnh vào các từ khóa của Nhật Bản và sử dụng các giai điệu phù hợp với khán giả Nhật Bản

 

o Lập trình kịch bản tùy biến

 

o thẻ Meta trong tiếng Nhật

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm một công cụ dịch thuật ngôn ngữ trên trang web của bạn , mà hiệu quả có thể dịch từ tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ khác sang tiếng Nhật. Bằng cách này, những người muốn đọc bằng tiếng Anh có thể làm như vậy và những người muốn ở Nhật Bản hoặc bất kỳ ngôn ngữ khác cũng sẽ có thể đọc thông qua trang web của bạn . Có chủ yếu là hai cách để bắt đầu dịch trang web sang tiếng Nhật :

 

Công cụ dịch thuật ngôn ngữ dựa trên web dich thuat tieng anh được cung cấp bởi AltaVista , Google, Babelfish , dictionary.com và WorldLingo cung cấp một hộp dịch nơi bạn có thể thêm đoạn mã hoặc đoạn mà bạn cần phải được dịch . Đây là một quá trình lâu dài và do đó không tốt cho các trang web lớn .

 

Ngoài ra, bạn luôn luôn có thể tích hợp một hình thức dịch thuật sẽ hỗ trợ dịch trang web sang tiếng Nhật và sẽ không yêu cầu truy cập web của bạn để đi đến bất kỳ trang web bên ngoài hoặc trang cho bản dịch của văn bản. Dịch trang web hiệu quả vào Nhật Bản lựa chọn tốt nhất là Google vì chúng có thể dịch từ tiếng Anh , tiếng Tây Ban Nha , Đức, Pháp , Bồ Đào Nha , Ý, Trung Quốc và Hàn Quốc vào Nhật Bản và ngược lại .

 

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao nó quan trọng đối với trang web của bạn được dịch sang tiếng Nhật nếu bạn đang cố gắng để nắm bắt thị trường Nhật Bản hay các thị trường châu Á thì đây là một cái gì đó bạn nên biết . Yếu tố quan trọng nhất mà các ổ đĩa kinh doanh B2B là kích cỡ của thị trường thương mại điện tử tại Nhật Bản. Mặc dù Nhật Bản là mới đối với thương mại điện tử và internet / thị trường ảo so với Mỹ hay EU , tiềm năng là rất tốt. Hãy nhìn vào các phân tích so sánh dưới đây :

 

Nguồn : Hội đồng xúc tiến thương mại điện tử thế hệ mới của Nhật Bản

 

Thị trường B2B Mỹ trị giá 92 nghìn tỷ Yên trong khi thị trường B2B Nhật Bản có giá trị 140 nghìn tỷ Yên. Sự phát triển của thương mại điện tử ở Nhật Bản là 12,9% so với 5,7 % ở Mỹ và do đó đây là một trong những thị trường tiềm năng cao cho các doanh nghiệp .


Datenschutzerklärung
Make your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!